Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô

Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô

Email

ximangtaydo@xmtd.vn

Liên hệ

(+84.292) 3862077

Trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sóc Trăng

Tại Khán đài Đua ghe ngo, Phường 8, thành phố Sóc Trăng, Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao quà cho hộ nghèo và tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Tấn Hậu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Mai Công Toàn – Tổng Giám đốc CTY CP Xi măng Tây Đô và đại diện các đơn vị liên quan.

Trong chương trình có 50 em học sinh trên địa bàn tỉnh được trao tặng 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 3,1 triệu đồng. Các em học sinh được tặng xe đạp lần này là học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa, kịp thời động viên, giúp các em có thêm điều kiện đến trường, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Ngoài ra, lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô còn trao bảng tượng trưng tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô, còn thực hiện các hoạt động an sinh xã hội nhằm sẻ chia, kịp thời động viên, hỗ trợ người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tin mới nhất

Các hoạt động

Video